ĐỀ KIỂM TRA 15 PHÚT HỌC KÌ 2 MÔN TIẾNG ANH LỚP 10, ĐỀ KIỂM TRA 15 PHÚT HỌC KÌ 2

-

Kiểm tra 15 phút tiếng Anh lớp 10 Unit 2 có đáp án gồm các dạng bài xích tập giờ đồng hồ Anh lớp 10 được Kho trí thức Số tổng hợp nhằm giúp học sinh làm quen kết cấu bài thi 15 phút giờ Anh 10.Trắc nghiệm tự vựng tiếng Anh 10 Unit 2 bao gồm đáp ánĐề bình chọn Tiếng Anh 15 phút lớp 10 - Số 1Đề chất vấn 15 phút môn giờ đồng hồ Anh lớp 10 new lần 1Kiểm tra 15 phút giờ đồng hồ Anh lớp 10 Unit 2 được Kho trí thức Số soạn theo công tác SGK tiếng Anh 10 công tác mới, giúp học sinh thuận tiện củng rứa ngữ pháp đã học và làm quen các dạng bài xích tập không giống nhau.

Bạn đang xem: Đề kiểm tra 15 phút học kì 2


1. A. Breathe

B. Bean

C. Strength

D. Mean

2. A. Again

B. Pain

C. Brain

D. Air - conditioner

3. A. Cut

B. Pump

C. Duty

D. Lung


Complete the second sentence so that it has a similar meaning lớn the first sentence, using the word given

1. Fire has completely destroyed the left wing of the house (been)The left wing of the house..................


*

Albert Einstein vẫn nói “Điều ta biết như một giọt nước. Điều ta lừng khừng thì bạt ngàn như cả đại dương”.

Kho trí thức Số mong muốn giúp đỡ được không ít nhất có thể trong quy trình học tập và phát triển bản thân của bạn.


*

*

Hệ thống đã gửi vào email bạn một mặt đường link

các bạn vào email và click vào đường liên kết nhận được

nếu như không thấy email, hãy soát sổ trong mục thư rác rến (spam)


Các tác dụng trên khối hệ thống được hướng dẫn tương đối đầy đủ và cụ thể nhất qua những video. Chúng ta click vào nút dưới để xem.


Nếu phần nội dung, hình ảnh ,... Vào tài liệu bình chọn 15 phút giờ Anh lớp 10 Unit 2 tất cả đáp án có liên quan đến vi phạm phiên bản quyền, bạn sung sướng click dưới báo cho cửa hàng chúng tôi biết.




KHOTRITHUCSO.COM

Khotrithucso.com là thư viện văn bản số lớn lao bao gồm: tài liệu, ebook, khóa học, ứng dụng, file, audio, ...

Các ngôn từ trên Kho học thức số được phân loại thành những cấp độ đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương. Member thuộc loại nào sẽ truy cập được nội dung nhiều loại đó và các loại có lever thấp hơn

... ĐÀO TẠO QUẢNG TRỊ TRƯỜNG trung học phổ thông NAM HẢI LĂNG KIỂM TRA 15 PHÚT MÔN: giờ Anh 10 Ngày kiểm tra: .Ngày trả bài: Mã đề thi 1 32 Họ, thương hiệu thí sinh: Lớp: I TRẮC NGHIỆM Chọn giải đáp điền vào...
*

... HẾT Trường thpt Trần Phú bọn họ tên : Lớp : Điểm : ĐỀ KIỂM TRA 15 PHÚT Môn : Ngữ văn 10 – Ban (Nội dung kiểm tra : kiến thức từ tuần đến khi hết tuần 15) Hãy khoanh tròn vào câu trả lời : cửa hàng để minh bạch ... HẾT Trường thpt Trần Phú chúng ta tên : Lớp : Điểm : ĐỀ KIỂM TRA 15 PHÚT Môn : Ngữ văn 10 – Ban (Nội dung kiểm tra : kỹ năng từ tuần đến khi xong tuần 15) Hãy khoanh tròn vào lời giải : lúc tóm tắt văn trường đoản cú ... Nước 20 tên tác giả tên thường gọi khác đường nguyễn trãi A Bạch Vân cư só Nguyễn Bỉnh Khiêm B Ức Trai Lí Bạch C Thanh Hiên Nguyễn Du D Thi tiên HẾT Trường thpt Trần Phú họ tên : Lớp : Điểm : ĐỀ KIỂM TRA 15 PHÚT...
*

... = 2I0 C I = I0 D I= I0 Đáp án mã đề 1 32 1 32 1 32 1 32 1 32 1 32 1 32 1 32 1 32 1 32 10 B D C A C D A A B B 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 10 D C A C B D C A C B 20 9 20 9 20 9 20 9 20 9 20 9 20 9 20 9 ... Câu 4: bí quyết tính lượng năng lượng điện từ mạch giao động LC A Q 02 W= 2L B Q0 W= C C Q0 W= 2C KIỂM TRA 15 PHÚT MÔN: VẬT LÝ 12 chúng ta tên: Lớp 12 Phần trả lời trắc nghiệm: Dùng cây bút chì tô kín đáo ô câu trả lời ... Cùng với cường độ loại điện π D sớm trộn so cùng với cường độ mẫu điện B trễ pha KIỂM TRA 15 PHÚT MÔN: VẬT LÝ 12 họ tên: Lớp 12 Phần vấn đáp trắc nghiệm: Dùng cây bút chì tô kín đáo ô lời giải lựa lựa chọn Điểm:...
*

*

*

... B) C) D) Câu A) B) C) D) Câu A) B) C) D) Câu A) B) C) D) Câu A) B) C) D) 12 13 14 15 Hợp ung dung bào sinh dưỡng Tế bào mầm Điều sau không nên nói giảm phân là: có hai lần nhân song NST Xảy tiếp ... Xích đạo thoi phân bào Ở cá thể cái, bớt phân tạo nên ra: Trứng thể rất Chỉ bao gồm trứng Chỉ rất Tế bào sinh chăm sóc Trong bớt phân, màng nhân nhân đổi thay ở: Kì đầu I kì đầu II Kì đầu I kì II Kì đầu I kì...
... Thpt LỤC NGẠN SỐ KIỂM TRA : 45 minutes Môn: Anh Văn -10 thời gian kiểm tra: ……/… /20 10 Đề số Name……………………………………….Class……………………….Mark……………… I Choose the word that has the underlined (letters) pronounced ... Blank with who, which, or that (2 points) A clock is an instrument ………………… tells you the time A teacher is a person …………………… gives lessons to lớn students A deaf person is the one …………………can not listen ... Can allow you to lớn travel by plain b can help readers widen their knowledge, get a promotion lớn higher position, & entertain themselves c is a bad experiment d can not help readers avoid a collision...

Xem thêm: Trẻ Sơ Sinh Bị Mồ Hôi Trộm, Bé Đổ Mồ Hôi Trộm Có Đáng Lo


... CLASS: 10A NAME: THE SECOND 15 MINUTE thử nghiệm No I Choose the best answer to lớn complete each of the following sentences.(6m) My father ... D seriously/was 11 A dumb person is the one is not able lớn speak a which b whose c whom d who 12 The children will learn how sums a will b doing c d to II Find a word khổng lồ replace the underlined ... Before Be quiet! The baby (sleep) ………………… IV Change the following sentences inti Passive voice. (2) Mai is cutting the cake with a sharp knife How many games has the team played? ...
... A H2NCH2COOH B CH3COOH C CH2 = CHCOOH D C2H5OH Câu 18: Lực bazơ chất tăng vọt từ trái sang đề nghị dãy A NH3, CH3NH2, (CH3)2NH, C6H5NH2 B (CH3)2NH, CH3NH2, NH3, C6H5NH2 C NH3, C6H5NH2, (CH3)2NH, ... (CH3)2NH, CH3NH2 D C6H5NH2, NH3, CH3NH2, (CH3)2NH Câu 19: dung dịch thử dùng để phân biệt dnng dịch glucozơ, glixerol, etanol long trắng trứng ? A Cu(OH) B Ag
NO /NH C Na
OH D HNO Câu 20 : Để triệu chứng ... Cu
O B dung dịch Na
OH hỗn hợp NH3 C dung dịch HCl dung dịch Na2SO4 D hỗn hợp KOH hỗn hợp HCl - - HẾT Trang 2/ 2 - đề thi 137 ...
... Đáp án đề thi: 1 <20 >d 2< 20>b 3 <20 >c 4 <20 >d 5 <20 >a 8 <20 >c 9 <20 >d 10 <20 >a 11 <20 >d 12 < 20>a 13 <20 >c 16 <20 >b 17 <20 >a 18 <20 >b 19 <20 >d 20 <20 >a 6 <20 >c 7 <20 >a 14 <20 >a 15 < 20 >d ... Xn 10 / chính sách nước sơng Mê Cơng sơng Hồng, sơng điều hồ nước hơn: a Sơng Mê Cơng c bởi b Sơng Hồng d vớ 11 / Sơng có diện tích s lưu vực lớn giới: a trường Giang c I-ê-nit-xây b Nin d A-ma-dơn 12 / ... Đông c Gió Đông, gió Tây ôn đới, gió Tín phong d Gió cực, gió Tây, gió Tín phong 14 / a b 15 / a b 16 / a b 17 / a b c d 18 / a b c d Thực vật, động vật hoang dã đài ngun bần cùng đây: Q rét c Độ độ ẩm cao Thiếu...
... Name: The 15 minute - English test Class: Grade 11 – Number I.Choose the best answer to lớn complete the sentences: 1.I volunteered ... B.for c.from d.in 2.I always help Tom …………………… his difficulties a.overcome b.come c.get d.set up 3. Can you tell me one of your most ………………… experiences? a.unforgettable b.memorable c.embarrassing ... B.organized c organization d.organizing 5.A is a very bad accident such as an earthquake or a plane crash, especially one in which a lot of people are killed a.accident b.bad virut c.disaster...
... Quy luật hoàn chỉnh thống lớp vỏ địa lí A ảnh hưởng tác động nội lực ngoại lực B tác động nguồn lực phía bên trái Đất C Tác đông xạ phương diện trời D.Tác động ngăn cách lục địa biển khơi 10 hầu hết nhóm khu đất thuộc đới ... Quy luật pháp thành phần tự nhiên và thoải mái theo độ cao địa hình D quy nguyên tắc tất yếu tắc địa lí cảnh quan theo chiều vĩ độ 14 quan hệ quy vẻ ngoài địa đới phi địa đới A Tác đông riêng lẻ B tác động ảnh hưởng đồng ... ở trong D Tác đông nghịch với 15 trên Trái Đất tất cả vòng đai nhiệt khí hậu? A B C D 16 lựa chọn câu nhất: A gần như tượng trình thoải mái và tự nhiên chịu ảnh hưởng quy hiện tượng địa đới B Lớp vỏ địa lí tất cả tầng: bazan, granit,...
... Đảm bảo số lượng cá thể quần thể trì nấc độ cân xứng - - HẾT Trang 2/ 2 - Mã đề thi 169 ... Thái D Ổ sinh thái Câu 20 : hiện tượng liền rễ sinh trưởng nhanh tất cả khả chịu hạn xuất sắc sống riêng biệt rẽ nêu thay mặt đại diện ở: A Cây thông B Cây bạch bọn C Cây phi lao D Cây thông nhựa Câu 21 : Điều sau không ... Thể B Khả phân phát tán quần quần thể sinh vật dụng C mật độ cá thể quần thể D mức độ tử vong quần thể Câu 12: Động đồ nhiệt sống nơi nhiệt độ thấp có tỉ số giữa: A Diện tích bề mặt thể với thể tích thể...
... Avôgadrô mãng cầu = 6, 02. 1 023 hạt/mol Số nguyên tử hêli ( He ) có 20 mg hêli: A 3,01.1 021 phân tử B 3,01.1 024 phân tử C 1 ,20 4.1 023 hạt D 1 ,20 4.1 026 phân tử Câu Một hạt nhân Urani U235 phân hạch lan lượng 20 0 Me
V giả dụ ... Nơtrôn 1,0087u 1u = 931,5 Me
V/c2 Độ hụt khối phân tử nhân C là: A 91,63 Me
V/c2 B 82, 54 Me
V/c2 C 98,96 Me
V/c2 D 92, 5 Me
V/c2 Câu1 Câu2 trả lời Câu3 Câu4 Câu5 Câu6 Câu7 Câu8 Câu9 Câu10 Trường trung học phổ thông Gio Linh ... Trường trung học phổ thông Gio Linh GV: Phạm Công Đức KIỂM TRA 15 PHÚT, PHẦN VẬT LÝ HẠT NHÂN 12CB họ tên: Lớp 12 Câu1.Chiếu vào kẽm xạ tất cả bước sóng 0,3 μm Biết công thoát electron...
từ bỏ khóa: kiem tra 15 phut tieng anh lop 10 lan 1kiểm tra 15 phút công dân lớp 10đề đánh giá 15 phút lịch sử hào hùng lớp 10kiểm tra 15 phút tiếng anh lớp 10đề đánh giá 15 phút tiếng anh lớp 10đề khám nghiệm 15 phút môn địa lớp 10 ki 1 docxde kiem tra 15 phut tin hoc lop 10 hk1kiem tra 15 phut tieng anh lop 10đề bình chọn 15 phút toán hình lớp 10đề khám nghiệm 15 phút ngữ văn lớp 10đề soát sổ 15 phút môn văn lớp 10đề soát sổ 15 phút môn hóa lớp 10đề khám nghiệm 15 phút anh văn lớp 10đề bình chọn 15 phút lần 2 tiếng đồng hồ anh 9đề bình chọn 15 phút môn địa lớp 10 docx
Nghiên cứu vớt sự thay đổi một số cytokin ở người mắc bệnh xơ cứng bì hệ thống
Báo cáo quy trình mua sắm CT CP technology NPVGiáo án Sinh học 11 bài xích 13: thực hành thực tế phát hiện nay diệp lục với carôtenôit
Giáo án Sinh học 11 bài bác 13: thực hành phát hiện diệp lục cùng carôtenôit
Giáo án Sinh học tập 11 bài bác 13: thực hành thực tế phát hiện diệp lục và carôtenôit
NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWAN SLIDEQuản lý hoạt động học tập của học viên theo hướng phát triển năng lực học tập hợp tác và ký kết tại các trường phổ thông dân tộc bản địa bán trú huyện bố chẽ, tỉnh quảng ninh
Phát triển du lịch bền vững trên cơ sở đảm bảo an toàn môi trường tự nhiên vịnh hạ long
Phát hiện nay xâm nhập dựa vào thuật toán k means
Thiết kế và sản xuất mô hình phát triển thành tần (inverter) cho máy cân bằng không khí
Sở hữu ruộng đất và tài chính nông nghiệp châu ôn (lạng sơn) nửa thời điểm đầu thế kỷ XIXTổ chức và hoạt động vui chơi của Phòng tư pháp từ trong thực tiễn tỉnh Phú lâu (Luận văn thạc sĩ)Tăng trưởng tín dụng hộ sản xuất nông nghiệp & trồng trọt tại ngân hàng Nông nghiệp và trở nên tân tiến nông thôn vn chi nhánh tỉnh giấc Bắc Giang (Luận văn thạc sĩ)Tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm theo luật pháp tố tụng hình sự vn từ trong thực tiễn xét xử của những Tòa án quân sự chiến lược Quân khu vực (Luận văn thạc sĩ)chuong 1 tong quan tiền quan tri rui ro
Giáo án Sinh học 11 bài 14: thực hành phát hiện hô hấp sinh sống thực vậtĐổi mới làm chủ tài chính trong hoạt động khoa học tập xã hội trường đúng theo viện hàn lâm công nghệ xã hội việt nam
MÔN TRUYỀN THÔNG kinh doanh TÍCH HỢPQUẢN LÝ VÀ TÁI CHẾ NHỰA Ở HOA KỲ
Tai lieu Mục lục nội dung bài viết Tìm kiếm new Luận Văn Tài liệu bắt đầu Chủ vấn đề liệu mới đăng pk với cối xay gió ngữ văn 8 đã có lần em cùng phụ huynh đi thăm mộ người thân trong gia đình trong ngày lễ tết điểm lưu ý chung với vai trò của ngành ruột khoang thuyết minh về nhỏ trâu lập dàn ý bài văn từ sự lớp 10 giải bài tập đồ vật lý 8 chuyện cũ trong tủ chúa trịnh giải bài xích tập đồ lý 9 biên soạn văn tế nghĩa sĩ yêu cầu giuộc soạn bài cô bé bỏng bán diêm giai bai tap vat ly 8 viet bai tap lam van so 2 lop 9 thuyet minh ve bé trau bài bác ca ngắn đi trên kho bãi cát sự phát triển của từ bỏ vựng tiếp sau ôn tập văn học tập trung đại việt nam lớp 11 bài tập tỷ lệ thống kê có lời giải bai viet so 2 lop 9 de 1 soan bai teo be ban diem dại dột van lop 8 phân tích bài xích thơ tự tình 2