Trường Cao đẳng Giao thông Quảng Ninh trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho tân sinh viên lớp Cao đẳng hướng dẫn du lịch khóa 01.

06/07/2020
729

Sau chặng đường dài nỗ lực học tập và rèn luyện, các tân cử nhân đã chính thức đón nhận nghi thức trao bằng tốt nghiệp từ Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Giao thông Quảng Ninh . Buổi lễ diễn ra trang trọng tại Hội trường Nhà trường vào sáng ngày 30/6/2020.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Giao thông Quảng Ninh, cán bộ giảng viên, và đông đảo học sinh, sinh viên các khóa.

Th.s. Thế Minh Hường – Phó Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Giao thông trong giây phút xúc động chia sẻ với các tân cử nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giao thông Quảng Ninh – Thầy Thế Minh Hường gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đã hoàn thành khóa học tại trường và chuẩn bị cho một tương lai mới đang chào đón. Cũng tại đây, thầy đã chia sẻ câu chuyện cũng như kinh nghiệm của bản thân.

Được ủy quyền của Ban lãnh đạo nhà trường – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố quyết định tốt nghiệp dành cho sinh viên. Từng sinh viên trong danh sách được xướng tên lên bục thực hiện nghi lễ và nhận Bằng tốt nghiệp do thầy Hiệu trưởng Vũ Đức Minh trực tiếp trao tặng.

Hiệu trưởng Vũ Đức Minh trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Tại Lễ tốt nghiệp, gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình, nhà trường, Tân cử nhân Đồng Thị Hậu đã chia sẻ câu chuyện về những ngày tháng trên giảng đường gắn liền với những cuốn sách đồ sộ, những bài kiểm tra đều đặn, khoảng thời gian thực tập cùng những buổi giao lưu với bạn bè…

Khẳng định lựa chọn đúng đắn và tin tưởng, tân cử nhân nhấn mạnh: “Trường Cao đẳng Giao thông Quảng Ninh là một môi trường năng động, sáng tạo, và khác biệt hoàn toàn nếu so với những môi trường khác. Và môi trường nào cũng cần luôn nỗ lực điều chỉnh để ngày một tốt hơn nữa, chỉ cần có hoài bão và dám quyết tâm thực hiện, Trường Cao đẳng Giao thông Quảng Ninh sẽ là môi trường tốt nhất để phát triển”.

Tân cử nhân Đồng Thị Hậu thay mặt toàn thể tân sinh viên tặng hoa Hiệu trưởng

Khép lại Lễ tốt nghiệp là nghi thức tri ân thầy cô do toàn thể tân khoa thực hiện. Truyền thống trong các Lễ tốt nghiệp, sinh viên đã cùng tham gia nghi thức tung mũ với mong ước mang theo giấc mơ, khát vọng đổi thay của mình bay cao, bay xa và vững chắc trước bầu trời tri thức. Mong rằng, với kiến thức, kinh nghiệm được trang bị 4 năm trên giảng đường, các tân sinh viên khoa hướng dẫn du lịch sẽ khẳng định được bản thân, đóng góp cho sự phát triển của nước nhà, sánh vai vẻ vang với bạn bè năm châu.